พฤหัส. ก.ค. 7th, 2022
วอลเลย์บอล
วอลเลย์บอล

แทงวอลเลย์บอล ออนไลน์ แนะนำวิธีดูราคา กีฬาวอลเลย์บอล

แทงวอลเลย์บอลออนไลน์เว็บการพนันในปัจจุบัน กีฬาหลายๆชนิด ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวงการพนันอย่างปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้น กีฬา วอลเลย์บอล จึงเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬา ที่ทางเว็บ คิง99 ได้เปิดให้มีการเดิมพันออนไลน์ เอาใจคอกีฬาวอลเลย์บอลโดยเฉพาะ สำหรับคอกีฬาวอลเลย์บอลแล้ว นี่คือโอกาสทำเงินง่ายๆ ผ่านเว็บออนไลน์ สำหรับบทความนี้ จะมาบอกเล่าถึงวิธีการดูราคาเดิมพัน ความหมายของการเดิมพันรูปแบบต่างๆ 

วอลเลย์บอล

แทงวอลเลย์บอล – แนะนำ กีฬาวอลเลย์บอล กฎและกติกา เบื้องต้น

กีฬาวอลเลย์บอลเว็บการพนันเป็นกีฬาที่แข่งขันกันระหว่าง 2 ทีม ทีมละ 6 คน โดยหนึ่งแมตท์การแข่งขันจะแบ่งเป็น 5 เซต ภายใน 1 เซตหากทีมใดทำคะแนนได้ถึง 25 แต้มก่อนจะเป็นฝ่ายชนะเชตนั้น และนับเซตนั้นเป็น 1 แต้มเซต ให้ทีมที่ชนะเซตนั้น หากทีมใดชนะครบ 3 เซตก่อน จะเป็นฝ่ายชนะในแมตท์นั้น

แทงวอลเลย์บอล – วิธีดูราคาเดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์ของเว็บ KING99

วอลเลย์บอล

แทงวอลลเลย์บอลเว็บการพนันสำหรับการเดิมพันกีฬาวอลเลย์บอลในเว็บ คิง99 นั้น ทางเว็บเปิดให้เดิมพันหลากหลายรูปแบบด้วยกัน โดยท่านสามารถเลือกเดิมพันในรูปแบบต่างๆ ได้ตามที่ท่านพอใจได้เลย ซึ่งในส่วนของการดูราคาเดิมพันกีฬาวอลเลย์บอลนั้น ทางผู้เขียนขออธิบายเป็นข้อๆ ดังต่อไปนี้

เดิมพัน วอลเลย์บอล ออนไลน์แบบ ชนะ

เดิมพันวอลเลย์บอลออนไลน์ เว็บการพนัน แบบ ชนะ – เป็นการเดิมพันว่า ทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะในแมตท์นั้น ซึ่งทีมที่ชนะในแมตท์นั้น หมายถึง  ทีมที่ชนะฝ่ายตรงข้ามรวม 3 เซตก่อน ตัวอย่างการทายทีมชนะ เช่น ทีม Budowlani Lodz WVC เจอกับ ทีม KS Rzeszow SA (ตามรูป) ทีมที่เป็นเก่งกว่าจะเป็นสีแดง ส่วนทีมที่อ่อนกว่าจะเป็นสีดำ ซึ่ง ค่าน้ำ หรือ ODD (ตัวคูณราคาเดิมพัน) จะแตกต่างกัน ทีมที่เก่งกว่า ค่าน้ำจะได้น้อยกว่า ส่วนทีมที่อ่อนกว่า ค่าน้ำจะได้มากกว่า UFABET สมมุติเราเดิมพัน 1,000 บาท แล้วเราเดิมพันดังต่อไปนี้ (ดูรูปด้านล่างประกอบ)

  • หากทายว่า ทีม Budowlani Lodz WVC จะชนะ ทายถูกจะได้เงินทั้งหมด 1,000 x 3.17 = 3,170 บาท(รวมทุน)
  • แต่ถ้าหากทายว่า ทีม KS Rzeszow SA จะชนะ ทายถูกจะได้เงินทั้งหมด 1,000 x 1.26 = 1,260 บาท(รวมทุน)
วอลเลย์บอล

By admin

You missed