พุธ. ก.ค. 6th, 2022
วอลเลย์บอล
วอลเลย์บอล

กติกาวอลเลย์บอล

1 ทีมจะมีผู้เล่นตัวจริงลงสนามทั้งหมดฝั่งละ 6 คนกรรมการ 2 คนโดยจะแข่งขันทั้งหมด 3 เซตหากทีมใดสามารถทำแต้มได้ครบ 25 แต้มก็จะได้ 1 เซตทันทีฝั่งใดชนะครบ 3 เซต ก่อนก็จะชนะวิธีการนับแต้มสำหรับเซตที่ 1-4 หากฝั่งใดก็ตามสามารถทำแต้มได้ถึง 25 แต้มก็จะชนะ และได้ 1 เซตไปสำหรับในกรณีเซตที่ 5เซตตัดสินให้ฝั่งใดก็ตามทำได้ 15 แต้มก่อนก็จะชนะ ยกเว้นในกรณีแต้มระหว่างเซต เสมอกันที่14-14ทีมี่จะชนะ จำเป็นต้องมีแต้มนำห่างถึง 2 แต้มเช่น 14-17หรือ18-16 เป็นต้น

วอลเลย์บอล

รูปแบบการวางเดิมพัน

สำหรับการแทงวอลเลย์บอลออนไลน์นั้นรูปแบบการแทงก็มีลักษณะคล้ายๆกับกีฬาชนิดอื่นเช่นกันดังนี้

  • แทงเต็งหรือแต้มต่อ–การเดิมพันลักษณะนี้คือการทายว่าฝั่งใดจะชนะโดยมีเงื่อนไขคืออัตราต่อรองนั่นเองเช่นทีมวอลเลย์บอลบาร์เซโลน่าพบทีมวอลเลย์บอลเบซิคตัสโดยทีมบาร์เซโลน่าเป็นทีมต่อมีอัตราต่อลองอยู่ที่1หมายความว่า บาร์เซโลน่าต่อ1เซตหมายความว่าหากเดิมพันฝั่งทีมต่อจำเป็นต้องชนะมากกว่า 1 เซตถึงจะชนะเช่น 3-0,3-1เป็นต้น
  • การแทงสูงต่ำ– เงื่อนไขง่ายๆเพียงแค่นำผลเซตรวมของทั้ง2ทีมเมื่อจบกมมารวมกัน โดยผู้เล่นสามารถเลือกเดิมพันระหว่างสูง – ต่ำตามที่อัตราต่อรองกำหนดได้
  • คู่คี่– รูปการเดิมพันนี้จะมีลักษณะคล้ายๆกับการแทงสูงต่ำโดยนำเอาเซตรวมของทั้ง2ทีมเมื่อจบเกมมารวมกัน โดยเพื่อนๆ สามารถทายผลระหว่างคู่หรือคี่จากกการรวมเซตของทั้ง2ทีม
วอลเลย์บอล

โปรโมชั่น แทงวอลเลย์บอลออนไลน์

ถึงแม้จะเป็นกีฬาเดิมพันออนไลน์ UFABET หน้าใหม่ก็ตามแต่สำหรับแฟนๆสายแทงวอลเลย์บอลออนไลน์ก็ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะปัจจุบันโปรโมชั่นสำหรับวอลเลย์บอลก็ทยอยคลอดออกมาให้กับเหล่าสมาชิกกันแล้วในปัจจุบันอาทิเช่นสมาชิกใหม่เพียงมียอดฝากเท่าใดก็ได้ รับทันทีเครดิตฟรี 50% หากสมัครแทงวอลเลย์บอล แทงวอลเลย์บอลออนไลน์ กับเว็บ ufabetcn กีฬาที่คนทั้งโลกมักจะให้ความสนใจเป็นพิเศษโดยเฉพาะประเทศทีมหญิงซึ่งผมคงไม่ต้องอธิบายถึงความสวยงามเพราะทุกๆคนก็รู้กันอยู่ ด้วยสเน่ห์ของกีฬาชนิดนี้คือความรวดเร็ว และความดุดน พละกำลังรวมไปถึงการชิงไหวชิงพริบส่งผลให้การแทงวอลเลย์บอลคือการเดิมพันกีฬาชนิดใหม่แห่งปี 2021

รูปแบบการวางเดิมพันแทงพนันวอลเลย์บอลออนไลน์

อันดับแรกคุณต้องเลือกว่าจะเล่นแบบไหนจากนั้นก็กดเล่นราคาตาต่อรองตามที่ท่านต้องการที่จะเล่น Money Line คือ รูปแบบในการทายผลการแข่งขันว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะ โดยจะมีการเลือกเพียงแค่2อย่าง
FT. HDP(Handicap) คือการทายว่าใครจะผู้ชนะการแข่งขันโดยตามมีอัตราการต่อรองคะแนนตามจำนวนเซต/เกมที่ได้ถูกระบุเอาไว้
O/U(Over / Under)คือการแทงแบบ สูง/ต่ำ
O/E(Odd / Even)คือการแทงแบบ คู่/คี่

By admin

You missed