พุธ. ก.ค. 6th, 2022
วอลเลย์บอล

ทงพนันวอลเลย์บอลยูฟ่าเบท

ปัจจุบันกีฬาวอลเลย์บอล (Volleyball) เป็นกีฬา การพนันออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมสำหรับนักชมกีฬาชาวไทยซึ่งนักพนันสามารถนำมาเล่นเดิมพันกีฬาวอลเลย์บอลได้ซึ่งในกีฬาวอลเลย์บอลอาชีพนั้นก็ได้มีการจัดการแข่งขันทุกสุดสัปดาห์เหมือนกันกับการแข่งขันฟุตบอลในการแข่งขันวอลเลย์บอลลีกอาชีพที่ดังและมีชื่อเสียงก็จะเป็นลีกของ ประเทศสเปน(ซูเปอร์ลีกา) ,อิตาลี (เซเรียอา 1),โปแลนด์, เยอรมัน(บุนเดสลีกา)

วอลเลย์บอล

การเดิมพันวอลเลย์บอล การพนันออนไลน์ ที่เปิดเดิมพันผ่านทางหน้าเว็บไซต์พนัน Ufabet นั้นมีการแข่งขันเต็มที่วันหนึ่งประมาณ20คู่วอลเลย์บอลหญิงจะเป็นที่นิยมมากกว่าวอลเลย์บอลชายการเปิดวางเดิมพันผ่านหน้าเว็บมีทั้งการวางเดิมพันแบบชนะ-เสมอ-แพ้และการวางเดิมพันแบบแฮนดิแคปวอลเลย์บอลหญิงจะเปิดแฮนดิแคปที่ต่อ 1.5 เซต และในส่วนวอลเลย์บอลชายมีการต่อแฮนดิแคป 2.5 เซตและยังรูปแบบการต่อแต้มด้วย เช่นคู่ เทอร์ไบน์พอทสดัมพบอลิอันซ์สตุ๊ตการ์ต แต้มสำหรับแทงโอเวอร์-อันเดอร์เปิดไว้ที่ 177.5แต้มหากแทงโอเวอร์แทง1จ่าย 0.98 หากแทงอันเดอร์แทง1จ่าย 0.82 ซึ่งการนับแต้มในวอลเลย์บอลก็ว่ากันตรงๆ ตามกฎกติกาว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะเซตนั้นได้ ต้องมีแต้ม 25แต้มและชนะด้วยแต้มห่าง 2 แต้มขึ้นไปหากว่าสกอร์การแข่งขันยังเป็น 24-24 แสดงว่าหากมีทีมชนะต้องมีแต้ม 26-24 เป็นต้นไปดังนั้นการนับแต้มแบบโอเวอร์-อันเดอร์แบบนี้คือก็จะบวกไปก่อน 50 แต้ม

กติกาในการแทงวอลเลย์บอลออนไลน์ยูฟ่าเบท

เนื่องจากการแข่งขันวอลเลย์บอลโดยทั่วไป Volleyballจะแบ่งออกเป็นเซตโดยใน1เกมนั้นจะมีทั้งหมด 5เซตในการวัดผลแพ้ชนะในแต่ละเซตนั้นให้ดูว่าทีมไหนได้คะแนนถึง25 คะแนนก่อนจะเป็นผู้ชนะในเชตนั้นรายการแข่งขันทั้งหมดจะนับเป็นเซตทีมได้ถึง3ใน5เซตก่อนถือว่าเป็นผู้ชนะในเกมส์นั้น

วอลเลย์บอล
  1. การเดิมพันของวอลเล่ย์บอลออนไลน์ยูฟ่าเบทเลือกนับที่การตัดสินอยู่ที่3เซต
  2. การเดิมพันนับที่ผลสกอร์การแข่งขันเต็มเวลาไม่รวมต่อเวลาในกรณีที่วางเงินเดิมพันไปแล้วการแข่งขันยุติหรือถูกเลือนออกไม่ว่าด้วยเหตุผลใด และมีการแข่งขันใหม่ภายหลัง12ชั่วโมงการเดิมพันนั้นถือเป็นโมฆะหรือคืนเงิน
  3. ในกรณีที่วางเงินเดิมพันไปแล้วการแข่งขันยุติหรือถูกเลือนออกไม่ว่าด้วยเหตุผลใด และมีการแข่งขันใหม่ภายใน12ชั่วโมงการเดิมพันนั้นยังถือว่าใช้ได้
  4. การแข่งขันที่ถูกยกเลิกการเดิมพันจะถูกโมฆะยกเว้นการเดิมพันแบบMix Parley จะถูกเอาออกเพียงแค่รายการ การแข่งขันของคู่นี้เท่านั้น
  5. ในกรณีที่การแข่งขันเริ่มก่อนเวลาที่กำหนดการเดิมพันทั้งหมดก่อนหน้านี้ยังถือว่าใช้ได้ แต่การเดิมพันหลังจากเริ่มแข่งขันจะเป็นโมฆะทั้งหมด

การวางเดิมพันวอลเล่ย์บอล โอเวอร์-อันเดอร์ ค่อนข้างจำกัด

อย่างในวอลเลย์บอลหญิง สกอร์ที่น่าจะต่ำที่สุดคือ 25-0 , 25-0 ซึ่งมันเป็นไปได้ในทางทฤษฎีเท่านั้นแต่ว่าทางปฏิบัติเป็นไปไม่ได้หากว่าสกอร์การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงที่มากที่สุดที่เป็นไปได้คือ 25-23 , 23-25 , 25-23 แต้มสูงสุดของวอลเลย์บอลหญิงเต็มที่สุดๆ แล้วจะตกที่ประมาณ 144 แต้ม การวางเดิมพันวอลเล่ย์บอลนั้นมีแค่ชนะกับแพ้เท่านั้นไม่มีคำว่าเสมอแต่หากว่าคู่แข่งขันที่ห่างชั้นกันมากอาจจะมีราคาจ่ายที่น้อยมากเช่นวอลเลย์บอลชายอิตาลี คู่ระหว่างอซิมุท โมเดน่าพบบังเก้ ราเวนน่าที่หากแทงเจ้าบ้านโมเดน่าจะชนะ แทง1จ่าย 0.14 หากแทงราเวนน่าว่าจะชนะ เรตเปิดที่แทง1จ่าย-0.22

ซึ่งจริงๆแล้วกีฬาประเภทนี้ควรเล่นแบบแฮนดิแคปมากกว่าเหมือนๆกับการเดิมพันบาสเกตบอลที่การเดิมพันชนะ-แพ้ราคาจ่ายจะน้อยมากแนะนำให้วางเดิมพันในรูปแบบแฮนดิแคปจะดีกว่าการแข่งขันวอลเลย์บอลในประเทศไทยตอนนี้เริ่มเป็นที่สนใจขึ้นมาอย่างมากและมักจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายและวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลกจากช่องทางและสื่อต่างๆ ที่นักพนันทั้งหลายสามารถตามลุ้นตามเชียร์ได้ แต่การแข่งขันกีฬาประเภทนี้ไม่มีให้นักพนันได้เดิมพันในรูปแบบการเดิมพันสดซึ่งนักพนันต้องทำการวิเคราะห์และหาข้อมูลก่อนการแข่งขันจะเริ่มหากมั่นใจว่าทีมไหนจะชนะ ไม่ว่าจะรูปแบบไหนก็ตามก็ต้องวางเดิมพันตั้งแต่ก่อนการแข่งขันจะเริ่ม

รูปแบบการวางเดิมพันพนันวอลเลย์บอลออนไลน์ Ufabet

วอลเลย์บอล
  • Money Line : รูปแบบการเดิมพันประเภท Money LINE เป็นรูปแบบที่ให้ทายผลว่าทีมใดเป็นฝ่ายชนะเท่านั้นไม่มีราคาต่อรอง
  • Asian Handicap: รูปแบบการเดิมพันประเภทนี้ เป็นการเดิมพันโดยทั่วไปที่มี อัตราต่อรองรูปแบบเซต/เกมส์ ตามที่ทางเว็บพนันได้กำหนดเอาไว้
  • Set/Game – Over/Under: (เซต/เกม-สูง/ต่ำ)เป็นการแดงจำนวนเซตสูง/ต่ำตามที่ทางเว็บพนันได้กำหนดเอาไว้
  • Total Points – Over/Under: ทายผลจำนวนสกอร์รวมหลังจบการแข่งขัน ตามที่ทางเว็บพนันได้กำหนดเอาไว้

By admin

You missed